Học kỳ 20232,tuần thứ 34,ngày 26 tháng 4 năm 2024
Chúng ta có 3 khách và 0 thành viên trực tuyến
  Trang tin

THÔNG BÁO VỀ VIỆC THAY ĐỔI HÌNH THỨC PHÁT QUÀ CHO SINH VIÊN NHÂN DỊP 60 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

Theo kế hoạch, nhân dịp 60 năm thành lập Trường, Nhà trường dự kiến sẽ tổ chức Phát quà cho các Bạn sinh viên toàn Trường bằng hình thức phát tiền trực tiếp cho đại diện các lớp sinh viên tại Phòng Kế hoạch và Tài vụ Trường. Với hình thức này, Nhà trường mong muốn đây sẽ là dịp để các bạn sinh viên trong cùng một lớp gặp gỡ và có những hoạt động cùng nhau dịp kỷ niệm dịp 60 năm Thành lập Trường. Tuy nhiên, sau khi xem xét và cân nhắc ý kiến đề xuất của một số bạn sinh viên, Nhà trường thấy hình thức phát quà này có một số điểm chưa phù hợp, không thuận lợi cho một số lớp sinh viên nên Nhà trường đã quyết định sẽ chuyển quà (tiền) này trực tiếp vào tài khoản ATM (tài khoản đóng học phí) của các bạn sinh viên tại ngân hàng ViettinBank.

Riêng Sinh viên K61 chưa có Tài khoản ATM thì vẫn cử đại diện Ban cán sự lớp nhận danh sách + Giấy giới thiệu tại Phòng CTCT&CTSV, sau đó nhận tiền trực tiếp tại Phòng Kế hạch và Tài vụ theo lịch đã thông báo.

Phòng Công tác Chính trị và Công tác Sinh viên thông báo để các lớp sinh viên biết và thực hiện.

PHÒNG CTCT&CTSV

10 tin mới nhất
Trang SIS phòng Đào tạo Đại học trường Đại học Bách Khoa Hà Nội

Hanoi University of Science and Technology - No. 1, Dai Co Viet Str., Hanoi, Vietnam