Học kỳ 20232,tuần thứ 34,ngày 26 tháng 4 năm 2024
Chúng ta có 2 khách và 0 thành viên trực tuyến
  Trang tin

THÔNG BÁO ÁP DỤNG HẠN CHẾ ĐĂNG KÝHOC PHẦN KỲ HÈ VÀ KỲ 1 (2017-2018)

1.      Hiện tại có một số sinh viên chưathực hiện nghiêm túc yêu cầu cập nhật thông tin cá nhân, còn thiếu phần số điệnthoại liên hệ với gia đình.
Do vậy Phòng ĐTĐH sẽ hạn chế việc đăng ký học phần với các sinh viên này và yêucầu thực hiện các thủ tục sau:

2.      Cập nhật đủ thông tin về SỐ ĐIỆN THOẠILIÊN HỆ CỦA BỐ/MẸ. Phòng ĐTĐH sẽ kết hợp với cán bộ quản lý lớp và cốvấn học tập tại các Viện để xác minh các số điện thoại đã cung cấp. Trongtrường hợp không có số điện thoại vì lý do bất khả kháng, đề nghị gửi emailgiải thích lý do về: tung.nguyenxuan@hust.edu.vn(thầy Nguyễn Xuân Tùng).

Lưu ý: sinh viên phải sử dụng emailcủa trường cấp để liên hệ, các email khác sẽ không được chấp nhận.

3.      Sinh viên phải đảm bảo cung cấpthông tin trung thực, trong trường hợp cố tình cung cấp thông tin sai lệch thìsẽ phải chịu trách nhiệm về kết quả rèn luyện và xử lý học tập học kỳ 20162.

4.      Việc đăng ký học phần sẽ được tựđộng mở khi SV hoàn tất việc cập nhật thông tin./

PHÒNG ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC

10 tin mới nhất
Trang SIS phòng Đào tạo Đại học trường Đại học Bách Khoa Hà Nội