Học kỳ 20232,tuần thứ 34,ngày 25 tháng 4 năm 2024
Chúng ta có 2 khách và 1 thành viên trực tuyến
  Trang tin
1. Thông báo này dành cho sinh viên thuộc các chương trình:
  • Chương trình Kỹ sư Tài năng;
  • Chương trình Kỹ sư Chất lượng cao;
  • Chương trình  tiên tiến.
2. Các chương trình đào tạo nêu trên vẫn triển khai và duy trì bình thường.
3. Từ ngày 01.04.2017 có những sự thay đổi về phương thức quản lý đối với sinh viên thuộc các chương trình này:
  • Các hồ sơ, giấy tờ của sinh viên sẽ được chuyển về các Viện chuyên ngành quản lý (Viện Cơ khí, Viện Cơ khí động lực, Viện Công nghệ thông tin, Viện Điện tử-Viễn thông , Viện Điện, Viện Kỹ thuật hóa học, Viện Vật lý kỹ thuật)
  • Toàn bộ việc đăng ký học tập của sinh viên từ học kỳ 20163: sinh viên sẽ tự đăng ký online theo tài khoản cá nhân (có hướng dẫn trên trang Cổng thông tin đào tạo à Đào tạo Đại học à Chương trình đặc biệt).
  • Sinh viên liên hệ trực tiếp với Phòng ĐTĐH để được hỗ trợ trong việc đăng ký học tập và giải đáp các vấn đề khác (gặp cô Hương -Phòng C1-201 hoặc thầy Đạt - Phòng C1-202A).
4.   Nhà trường sẽ tổ chức họp với các sinh viên theo học các chương trình nêu trên vào tuần sau (từ 10-15/4/2017). Thời gian chính xác và địa điểm họp sẽ thông báo sau.
5.   Sinh viên cần theo dõi các thông báo mới trong tài khoản SIS cá nhân.
10 tin mới nhất
Trang SIS phòng Đào tạo Đại học trường Đại học Bách Khoa Hà Nội

Hanoi University of Science and Technology - No. 1, Dai Co Viet Str., Hanoi, Vietnam
Tel: (+844)38682305, (+844)38692008 - E-mail: DTDH@mail.hust.edu.vn